ครั้งแรกในประเทศไทยกับ Oris Café ชั้น 1 CentralwOrld - National Geographic Thailand

ครั้งแรกในประเทศไทยกับ Oris Café ชั้น 1 CentralwOrld

ครั้งแรกในประเทศไทยกับ Oris Café

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับคนรักนาฬิกา Oris พร้อมยกระดับสู่การเป็น Independent Luxury Brand ด้วยการเปิดตัว “Oris Café” ครั้งแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ในบรรยากาศสุดชิลใจกลางเมือง Beacon Zone ชั้น 1 CentralwOrld ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ เพื่อเป็นคอมมูนิตี้แห่งใหม่สำหรับคนรักนาฬิกาได้ใช้เป็นสถานที่ แฮงก์เอาท์พบปะพูดคุย ร่วมแชร์ประสบการณ์กับแบรนด์นาฬิกาที่คุณรัก และดื่มด่ำไปกับรสสัมผัสของกาแฟหอมกรุ่น และเมนูของหวานสุดเอ็กคลูซีฟจาก Victoria by Cocotte พร้อมชมนาฬิการะดับ Masterpieces และรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะนำมาจัดแสดงแบบครบคอลเลคชั่น

Sun Wukong Artist Edition ครั้งแรกใน South East Asia ที่เราจะได้ยลโฉมประดิษฐกรรมแห่งเครื่องบอกเวลาชั้นสูงรุ่นแรกของ Oris บนตัวเรือน White Gold ผสานด้วยกลไก in-house Calibre 400 ที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดอีนาเมลด้วยเทคนิคคลัวซอนเน่ แสดงให้เห็นถึงวังบาดาลของราชามังกรในภาพยนตร์แอนิเมชั่นจีนเรื่อง “The Monkey King : Uproar in Heaven” ผลงานสุดสร้างสรรค์จากการทำงานร่วมกับ Shanghai Animation Film Studio Co.

ProPilot X Calibre 400 ที่ปฏิวัติวงการนาฬิกาด้วยกลไก in-house Calibre 400 ที่เป็น The New Standard เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการต้านทานสนามแม่เหล็กระดับสูง สำรองพลังงาน 5 วัน และรับประกันนาน 10 ปี เมื่อลงทะเบียน MyOris มาพร้อมดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากอุตสาหกรรมการบินที่ตกทอดกันมากว่าทศวรรษ โดดเด่นด้วยหน้าปัดแซนบลาสต์ บนตัวเรือนและสายไทเทเนียม

Aquis Date Cherry สานต่อความสำเร็จของนาฬิกาไดฟ์เวอร์ประสิทธิภาพสูง ที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีแดงเชอร์รี่ซันเรย์ วงแหวนขอบหน้าปัดแบบหมุนได้ทิศทางเดียวสลักมาตรเวลานาทีแบบนูน และสายโลหะแบบสามลิ้งค์ พร้อมเฟืองล็อคสายที่มีระบบขยายความยาวสายที่เป็นประดิษฐกรรมของโอริส

งานเปิดตัว Oris Café จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยภายในงานมีการแสดงชุดพิเศษ Cyr Wheel จาก HoyHon Circus Studio ที่โชว์ให้เห็นถึงความสนุกสนานผ่านลีลาพลิ้วไหว และการเคลื่อนไหวของวงล้อที่เปรียบเสมือนการทำงานของกลไกจักรกลนาฬิกา

พร้อมร่วมฟังการสนทนาพูดคุยจากเหล่าบรรดา Watch Guru ที่มาแชร์มุมมองและเรื่องราวความสนุกสนานของกลไกนาฬิกา Oris – The Joy of Mechanics โดย คุณเต็ม มหาดำรงค์กุล ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง แห่งโทรคาเดโร ไทม์ ในฐานะ Oris Executive Thailand ร่วมด้วย คุณกิตติพงศ์ สุธาทองไทย จาก Pond Review ในฐานะ Watch Blogger ชื่อดังของเมืองไทย ผู้คลุกคลีอยู่ในวงการนาฬิกาและหลงใหลเสน่ห์ของนาฬิกา Oris และ คุณสุรศักดิ์ จรินทร์ทอง ประธาน Oris Social Club Bangkok ผู้ชื่นชอบ รู้จริง และติดตามผลงานประดิษฐกรรมนาฬิกา Oris  มาอย่างยาวนาน

ปิดท้ายงานด้วยอีกหนึ่งประสบการณ์พิเศษในบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน ตามคอนเซ็ปต์ Oris makes you smile โดยเปิดโอกาสให้ Oris friends ได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรม Quality Time Tool Kit เกมค้นหาความผิดปกติที่เกิดขึ้นบนหน้าปัดนาฬิกา ที่เราได้จัดเตรียมไว้เพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกท่าน

แวะมา Check-in จิบกาแฟแก้วโปรด และสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Oris Café พร้อมฉลอง 118 ปีนาฬิกา Oris ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะที่ Oris Café @CentralwOrld ตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ เท่านั้น

เรื่องแนะนำ

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เปิดบ้านวิชาการเรียนคู่งาน

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เปิดบ้านวิชาการเรียนคู่งาน 2562 “CDTI Academic Activity Study & Work Showcase 2019” สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เปิดบ้านวิชาการเรียนคู่งาน 2562 พร้อมเสวนาในหัวข้อ “เรียนอย่างไรให้ได้งานทำ” รวมไปถึงนิทรรศการจากคณะบริหารธุรกิจ คณะเทคโลโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีดิจิทัล และโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ณ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา สำนักพระราชวัง (สนามเสือป่า) ภายหลังที่วิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา และโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ ดำเนินงานและจัดการเรียนการสอนร่วมกันภายใต้ชื่อ “สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา” ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นมา ส่งผลให้สถาบันฯ ขยายตัวด้านการเรียนการสอน องค์ความรู้ การเปิดหลักสูตรใหม่ที่รองรับตลาดแรงงานในปัจจุบัน รศ.ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี กล่าวและเสริมว่า สถาบันฯ ได้เพิ่มหลักสูตรการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับแผนยุทศาสตร์ชาติ 20 ปี และตรงกับความสนใจของนักเรียน นักศึกษายุคใหม่ ภายในงาน มีกิจกรรมที่น่าสนใจได้แก่ การเสวนาเชิงวิชาการ “เรียนอย่างไรให้ได้งานทำ” […]

‘โขนกลางแปลง’ ในเทศกาลบอลลูนนานาชาติที่เชียงราย

เรื่องราวของ สิงห์ปาร์ค เชียงราย กับการสืบสานและผลักดัน “โขนกลางแปลง” ศิลปะไทยหาชมยาก ให้คนรุ่นหลังและชาวต่างชาติได้รู้จักผ่านงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ

ฐาปน สิริวัฒนภักดี ตอกย้ำผู้นำองค์กรต้นแบบด้านความยั่งยืนระดับโลก ครองคะแนนสูงสุด DJSI โลก 4 ปีซ้อน

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องดื่มครบวงจรที่มั่นคง และยั่งยืน ของภูมิภาคอาเซียน Stable and Sustainable ASEAN Leader ด้วยการครองคะแนนสูงที่สุดในโลกในกลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องดื่มของโลก จากการจัดโดย S&P Global เป็นสมาชิกในกลุ่มดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ (The Dow Jones Sustainability Indices-DJSI) มาอย่างต่อเนื่อง โดยไทยเบฟ ได้รับคะแนนสูงสุดจากการประเมินด้านการพัฒนาที่ยั่งยืน ประจำปี 2564 (Corporate Sustainability Assessment 2021) เป็นปีที่ 4 ต่อเนื่อง และได้รับการยอมรับให้เป็นสมาชิกของประเภท กลุ่มดัชนีโลก (World Index) เป็นปีที่ 5 และเป็นสมาชิกของกลุ่มดัชนีตลาดเกิดใหม่ (Emerging Markets Index) เป็นปีที่ 6 สะท้อนถึงศักยภาพอันแข็งแกร่งขององค์กรต้นแบบในการดำเนินธุรกิจ ที่ใส่ใจด้านการพัฒนาที่ยั่งยืนที่นำความภาคภูมิใจของคนไทยไปสู่ระดับโลก ด้วยศักยภาพความพร้อมที่แข็งแกร่ง สู่ PASSION2025 ไปพร้อมกับการ “สร้างสรรค์และแบ่งปันคุณค่าจากการเติบโต” (Creating and […]